HTM YEAR END PARTY 2022

GẮN KẾT & SẺ CHIA

Ngày 29 tháng 12 năm 2022 vừa qua có lẽ là một ngày mà Đại gia đình Hồng Thiện Mỹ không thể nào quên được. Đây là ngày mà tất cả các thành viên cùng nhau nhìn lại một chặng hành trình kề vai sát cánh bên nhau suốt năm 2022. Xúc động, bồi hồi, tự hào, và hạnh phúc có lẽ là những gì mà “HỒNG THIỆN MỸ YEAR END PARTY 2022 – GẮN KẾT & SẺ CHIA” mang lại.

Sau 2 năm đại dịch vừa qua, đây là lần đầu mà tất cả các thành viên Hồng Thiện Mỹ ngồi lại với nhau để cùng bên nhau thưởng thức một bữa cơm thân mật, cùng tham gia các hoạt động vui chơi, cùng nhìn lại những kỷ niệm mà các thành viên đã có với nhau trong suốt một năm vừa qua và cùng chia sẻ những cung bật cảm xúc khó có thể gọi tên.

Bên cạnh đó, các phòng ban đã đóng góp những tiết mục mang thông điệp XUÂN, GẮN KẾT & SẺ CHIA. Đây chính là sứ mệnh mà Ban lãnh đạo Hồng Thiện Mỹ hướng đến trong năm 2023. Những tiết mục đã mang đến cho buổi tối hôm ấy một combo cảm xúc: cười bò, say ngất ngây, hồi hộp, cảm động, và có cả những giọt nước mắt lăn dài thổn thức.

“HỒNG THIỆN MỸ YEAR END PARTY 2022 – GẮN KẾT & SẺ CHIA” chính là bước để tiếp nối hành trình vươn vai bứt phá mà Hồng Thiện Mỹ đã đạt được trong năm 2022. Mong rằng trong năm 2023, Hồng Thiện Mỹ sẽ tiếp tục chạm đến những cột mốc cao hơn để được chung tay góp sức phát triển ngành Y Tế Việt Nam.

Lời sau cùng cho phép toàn thể nhân viên Hồng Thiện Mỹ xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tin yêu và đồng hành. Kính chúc Quý Khách hàng và gia đình Sức Khỏe, Bình An và Hạnh Phúc đong đầy trong năm mới 2023.

“NĂM MỚI TA CŨNG MỚI

NGƯỜI VUI CẢNH SẼ VUI”

BS. Tô Ánh Loan – CEO Hồng Thiện Mỹ

 

 

← Bài trước