hotline đặt hàng: 0938221100

Thư Chúc Tết Quý Khách Hàng của Tổng Giám Đốc

24/06/2014  10:08
Đều đặn theo chu kỳ chuyển luân của dòng thời gian đất trời, một mùa Xuân nữa lại về. Tuy nhiên, như dòng sông luôn không ngừng chảy, mỗi lần xuất hiện, mùa Xuân lại mang theo biết bao điều khác lạ.

Mùa Xuân, tưởng chừng không có gì xa lạ về ý nghĩa, nhưng mỗi khi Xuân về, tâm hồn con người lại được khơi dậy những cảm xúc nguyên sơ, những tâm tình chờ đợi, nao nức, hân hoan.

Mùa Xuân, mùa của tái sinh, mùa của sức sống mới, hứa hẹn những cái “trở mình” lớn lên của vạn vật.

Mùa Xuân, mùa của những vận hội mới, hứa hẹn mở ra nhiều cuộc “lột xác” mới, mang đến nhiều thay đổi lớn lao trong vận mệnh mỗi người.

Trên hết, mùa Xuân, mùa mang đến những cuộc sum vầy đầy ý nghĩa, vun bồi cho tình người thêm thắm, cho nghĩa người thêm sâu, kéo con người về phía nhau trong những mối quan hệ tốt đẹp. Bởi mùa Xuân nhắc rằng:

Với nhau, ta có thêm những tháng ngày gắn bó,
Trao nhau, ta tặng ban niềm hạnh phúc trong đời,
Cùng nhau, ta vun thêm những ý nghĩa tình người,
Chung nhau, ta đắp xây cho ơn sâu, nghĩa thiết…

Đón năm mới 2014, nhìn lại, Hồng Thiện Mỹ thấy mình đã trải qua một năm tròn đầy ý nghĩa. Hồng Thiện Mỹ đã nỗ lực không ngừng để gầy dựng, vun đắp lòng tin và những nhịp cầu tình cảm tốt đẹp với Quý đối tác, qua sự nổ lực hết mình cùng nhau hợp tác và hết lòng sống với những giá trị đã cam kết. Và niềm hạnh phúc ấy còn vun đầy hơn nữa vì Hồng Thiện Mỹ đã luôn nhận lại được những đáp trả chân tình – chia sẽ sâu sắc từ Quý đối tác.

Nhân dịp Tân Xuân 2014, Hồng Thiện Mỹ kính gửi đến Quý đối tác Lòng Tri Ân vì những điều tốt đẹp chúng ta đã vun trồng và trao tặng cho nhau.

Kính chúc một năm mới Thịnh Vượng, Vạn An!
Tổng Giám Đốc HTM 

 


Trang 1 / 4 1 2 3 4 »