hotline đặt hàng: 0938221100

Tất Niên Hồng Thiện Mỹ 2016

23/01/2017  15:49

Sau một năm với biết bao quyết tâm và nỗ lực để thực hiện kế hoạch kinh doanh năm 2016, ngày 14.01.2017 vừa qua tại Nhà hàng Ngọc Lan, Công Ty Cổ Phẩn Vật Tư Y tế HỒNG THIỆN MỸ đã tổ chức buổi Liên Hoan Tất Niên 2016.

Hòa trong không khí vui tươi và ấm áp, đại gia đình HỒNG THIỆN MỸ sum họp bên nhau để cùng nhìn lại những chuỗi ngày sát cánh vừa đi qua, cùng giao lưu, trò chuyện chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm cũng như những thành tựu đã đạt được.


Ban Lãnh Đạo công ty nâng ly khai tiệc tất niên 2016.

Tuy rất bận rội với công việc cuối năm, nhưng tập thể nhân viên HỒNG THIỆN MỸ vẫn chuẩn bị các tiết mục văn nghệ “Cây Nhà Lá Vườn” rất hấp dẫn, giúp cho buổi Liên Hoan Tất Niên thêm vui tươi và ý nghĩa.


Tiết mục văn nghệ “ Tấm Cám thời hiện đại”


Tiết mục văn nghệ “Kén rễ”

Mang lại tiếng cười sảng khoái cho cả hội trường khi chương trình “Thách thức tiếng cười HỒNG THIỆN MỸ” được khởi động. Các thí sinh tham gia với lối diễn mộc mạc, chân chất trong 1 phút 30 giây đã chinh phục được nụ cười của Ban Giám Khảo và toàn thể khán giả và xứng đáng nhận được các giải thưởng có giá trị.


Tiết mục trong “ Thách thức tiếng cười HỒNG THIỆN MỸ”

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với không khí hân hoan như đã tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể nhân viên công ty HỒNG THIỆN MỸ, với tràn đầy nguồn năng lượng tươi trẻ sẵn sàng cho những mục tiêu mới trong năm 2017.

Một năm mới Đinh Dậu 2017 sắp đến, HỒNG THIỆN MỸ xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đồng Nghiệp và Đại Gia Đình Hồng Thiện Mỹ  một năm THÀNH CÔNG - HẠNH PHÚC- SỨC KHỎE- BÌNH AN.

Hồng Thiện Mỹ

Trang 1 / 4 1 2 3 4 »