hotline đặt hàng: 0938221100

HỒNG THIỆN MỸ đạt giải “Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2015”

09/11/2015  00:00

Qua quá trình 15 năm hình thành và phát triển, HỒNG THIỆN MỸ đã và đang không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế của mình...

Ngày 31/10, Viện Nghiên cứu Kinh tế và Diễn đàn Liên minh Thương mại Toàn cầu Global GTA công bố chỉ số năng lực cạnh tranh doanh nghiệp về thương mại - Top Brands 2015.

Chỉ số năng lực cạnh tranh là một trong những giải pháp thiết thực chứng nhận các DN đã xây dựng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ theo hướng quản lý chất lượng quốc tế; cải tiến chất lượng liên tục, phát huy năng lực nội sinh, phát triển giá trị thương hiệu, xứng đáng là những thương hiệu hàng đầu mà khách hàng, đối tác lựa chọn, giúp DN Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong hội nhập…

Đại diện Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế cho biết, tiêu chí để đánh giá năng lực cạnh tranh về thương mại bao gồm việc doanh nghiệp phải đảm bảo các yếu tố thỏa mãn nhu cầu khách hàng thông qua việc xây dựng các quy trình quản lý chất lượng; bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu; khả năng nhận biết và tính phổ biến của nhãn hiệu; sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn hiệu từ cộng đồng xã hội; lợi nhuận, sự ảnh hưởng và tăng trưởng. Doanh nghiệp phải có các công cụ cải tiến hiệu quả để xây dựng và duy trì hệ thống chất lượng theo chuẩn mực quốc tế; đồng thời đảm bảo năng lực quản lý toàn diện trong quá trình hợp tác liên kết, liên minh thương mại.

Quy trình khảo sát, báo cáo công nhận năng lực cạnh tranh cho các DN Việt Nam được sự hỗ trợ giám sát chất lượng của Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế  InterConformity (CHLB Đức).

Ngoài giải thưởng trên, ghi nhận những nỗ lực của HỒNG THIỆN MỸ trong giai đoạn vừa qua, công ty đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng quý giá khác như “Top 100 sản phẩm vàng thời hội nhập”, “Nhà cung cấp chất lượng”, “Thương hiệu uy tín”, ... Đó cũng là những thành tích góp phần khẳng định thương hiệu HỒNG THIỆN MỸ ngày càng lớn mạnh trên thị trường.

Trang 1 / 3 1 2 3 »