hotline đặt hàng: 0938221100

Chúc mừng ngày "Thầy Thuốc Việt Nam 27.2.2014"

24/06/2014  09:56

"Suy nghĩ thật sâu xa, tôi hiểu rằng, thầy thuốc là bảo vệ sinh mạng cho con người, sống chết một tay mình nắm, họa phúc một tay mình giữ. Thế thì đâu có thể kiến thức không đầy đủ, đức hạnh không trọn vẹn, tâm hồn không rộng lớn, hành vi không thận trong, mà dám liều lĩnh học đòi cái nghề cao quý đó chăng". (Hải Thượng Lãn Ông).


 

Thật vậy, theo đuổi và cống hiến cho ngành Y là một sứ mạng cao quý, đòi hỏi lòng nhân ái, đức hi sinh, lòng trắc ẩn cùng với sự can đảm mà không phải ai cũng có thể làm được.

Nhân ngày tôn vinh Thầy Thuốc Việt Nam 27/02/2014, tôi và Hồng Thiện Mỹ xin được gởi đến Quý Anh/Chị - những người đang phục vụ trong ngành Y lời chúc mừng đặc biệt nhất vì công việc cao quý và đáng trân trọng mà Quý Anh/Chị đã và đang hết lòng theo đuổi. Chúng tôi thật sự cảm kích vì sự cống hiến của Quý Anh/Chị cho sức khỏe con người, cộng đồng và những đóng góp cho cuộc sống thông qua lòng nhiệt huyết và tận tụy trong công việc của mình.

Quý mến gửi đến Quý Anh/Chị lời chúc sức khỏe và mong nhiều thuận lợi nhất đến với Quý Anh/Chị trong công việc cũng như trong cuộc sống, để Quý Anh/Chị toàn tâm toàn ý tiếp tục sứ mạng mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho nhiều người.

Với lòng cảm mến sâu sắc của toàn Công ty Chúng tôi dành cho Quý Anh/Chị nhân ngày đặc biệt này !.

CEO Hồng Thiện Mỹ
BS.TÔ ÁNH LOAN 

Trang 1 / 3 1 2 3 »